Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Nam Châm Hình Chữ Nhật 70x25x10mm

Post oleh : Unknown | Rilis : 02:10:00 | Series :
Nam châm 70x25x10mm

Kích thước sản phẩm: 70 * 25 * 10mm
Chất liệu sản phẩm : Sintered NdFeB
Từ tính: Nickel, đồng, niken và điu trị ba lớp, kháng rỉ tốt, chống ăn mòn.
Hướng từ: Từ tính dày (NS trên hai b mặt)
làm việc nhiệt độ: < 80 độ C
Chi tiết sản phẩm:

nam châm hình chữ nhật 70x25x10mm là loại nam châm vĩnh cửu lực hút mạnh, dài và mỏng lên khi sử dụng các bạn lên cẩn thận khi tách chúng ra có thể làm hỏng nam châm hoặc làm bị thương tay.

Lưu Ý:
1. Nam châm viên nên đảm bảo rằng nơi làm việc trong sạch trong quá trình sử dụng, và không dễ dàng để hấp thụ các hạt sắt và các hạt từ tính khác để ảnh hưởng đến việc sử dụng. Chất boron Neodymium sắt được đặc trưng bởi cứng và giòn, và hút đến 600 lần trọng lượng của nó, dễ hút thuốc lá và thiệt hại. Trong suốt quá trình vận hành, nên cẩn thận để tránh va đập và gây hư hỏng cho các kích cỡ nhỏ, và cần chú ý nhiu hơn đến sự an toàn và bảo vệ cá nhân với kích thước lớn.
2. Giữ phần bên trong của nam châm trắng thoáng và khô trong suốt quá trình bảo quản. Nếu không, nam châm có thể dễ bị ăn mòn. Nhiệt độ môi trường xung quanh không nên vượt quá nhiệt độ làm việc của nam châm. nguyên liệu giòn nam châm, vận chuyển, mạ (mạ), trong khi cài đặt, đđảm bảo rằng các nam châm nên ảnh hưởng không nặng, nếu phương pháp không thích hợp, có thể gây vỡ của chipping từ, phải được che chắn khi nam châm khi vận chuyển.
-----------------------------------------------
Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Hàng
*****
HOTLINE: 0966 618 073 
Gmail: truonghungtd8@gmail.com
website: http://www.muabannamcham.com

google+

linkedin