Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018

Nam châm nâng 100kg

Post oleh : Unknown | Rilis : 21:24:00 | Series :

Nam cham nang 100kg

nam-cham-nang-100kg

nam-cham-nang-100kg

      Nguyên tắc hoạt động đơn giản: Đưa nam châm nâng tiếp xúc với vật cần nâng, kéo cần gạt, nam châm nâng sẽ hút chặt vào vật. Khi muốn tách nam châm và vật ra chỉ cần gạt cần gạt theo hướng ngược lại.

      Bạn thấy nó rất đơn giản phải không nhỏ gọn và được nhiều nhà máy sử dụng ở các nghành cơ khí, thép,…, với các thao tác sử dụng dễ dàng, thay thế được cáp và xích như vậy nâng cao được hiệu quả sản xuất của các cơ quan đảm bảo an toàn cho công nhân sử dụng.   
      Đặc biệt không sử dụng điện như vậy tiết kiệm được rất là nhiều chi phí cho cơ sở sản xuất, dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi. Việc bảo trì máy nam châm nâng cũng rất dễ dàng sản phẩm này được làm từ nam châm vĩnh cửu

Đặc điểm của nam châm nâng hàng 100kg:

- Không cần phải sử dụng điện để vận hành như nam châm điện nhưng loại nam châm này vẫn có khả năng nâng được những vật có khối lượng lớn (có thể lên đến vài nghìn tấn) chỉ bằng một thao tác là gạt cần gạt ( đối với nam châm nâng tay gạt) . Đó là một trong những ưu điểm vượt trội của nam châm nâng vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tiết kiệm chi phí.
- Loại nam châm này có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc theo dây chuyền. Với khả năng nâng tuyệt vời, chúng giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng. Chúng cũng rất đơn giản khi lắp đặt và vận hành, đảm bảo an toàn hơn hẳn các vật liệu cơ khí khác.
- Một trong những ưu điểm vượt trội nữa của loại namchâm này là chúng ta có thể tận dụng nguồn nam châm đất hiếm để tạo ra một nguồn năng lượng lớn cho nó.
- Dễ dàng di chuyển, hoạt động liên tục trong thời gian dài và thao tác bảo dưỡng đơn giản cũng là thế mạnh của loại nam châm này.

- Là một nam châm có tính linh hoạt cao, dễ sử dụng và tiết kiệm nhiều chi phí, năng lượng nên nam châm nâng có ứng dụng rất rộng rãi nhất trong công tác vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa công nghiệp nặng. Với namchâm nâng, quý khách hàng có thể tận dụng được rất nhiều từ khả năng từ tính cực mạnh của chúng để phục vụ cho quá trình sản xuất của mình.


-----------------------------------------------
Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Hàng
*****
HOTLINE: 0966 618 073 
Gmail: truonghungtd8@gmail.com
website: http://www.muabannamcham.com

google+

linkedin