Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Nam Châm Nâng 2000 kg

Post oleh : Unknown | Rilis : 08:19:00 | Series :
Nam Châm Nâng 2000 kg
nam-cham-nang-2000-kg
Nam cham nâng 2000 kg là loại nam châm tay gạt lực hút cực mạnh được thiết kế đặc biệt để nâng các vật sắt thép có khối lượng lớn.
Đặc điểm của nam châm nâng hàng 2000kg
- Không cần phải sử dụng điện để vận hành như nam châm điện nhưng loại nam châm này vẫn có khả năng nâng được những vật có khối lượng lớn (có thể lên đến vài nghìn tấn) chỉ bằng một thao tác là gạt cần gạt ( đối với nam châm nâng tay gạt) . Đó là một trong những ưu điểm vượt trội của nam châm nâng vừa tiết kiệm năng lượng, vừa tiết kiệm chi phí.
- Loại nam châm này có thể được sử dụng đơn lẻ hoặc theo dây chuyền. Với khả năng nâng tuyệt vời, chúng giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng. Chúng cũng rất đơn giản khi lắp đặt và vận hành, đảm bảo an toàn hơn hẳn các vật liệu cơ khí khác.
- Một trong những ưu điểm vượt trội nữa của loại nam châm này là chúng ta có thể tận dụng nguồn nam châm đất hiếm để tạo ra một nguồn năng lượng lớn cho nó.
- Dễ dàng di chuyển, hoạt động liên tục trong thời gian dài và thao tác bảo dưỡng đơn giản cũng là thế mạnh của loại nam châm này.
- Là một nam châm có tính linh hoạt cao, dễ sử dụng và tiết kiệm nhiều chi phí, năng lượng nên nam châm nâng có ứng dụng rất rộng rãi nhất trong công tác vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa công nghiệp nặng. Với nam châm nâng, quý khách hàng có thể tận dụng được rất nhiều từ khả năng từ tính cực mạnh của chúng để phục vụ cho quá trình sản xuất của mình.
Nguyên tắc hoạt động đơn giản: Đưa nam châm nâng tiếp xúc với vật cần nâng, kéo cần gạt, nam châm nâng sẽ hút chặt vào vật. Khi muốn tách nam châm và vật ra chỉ cần gạt cần gạt theo hướng ngược lại.

-----------------------------------------------
Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Hàng
*****
HOTLINE: 0966618073
Gmail: namcham257@gmail.com

google+

linkedin