Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Nam Châm Nâng 1000kg

Post oleh : Unknown | Rilis : 02:00:00 | Series :
Nam Châm Nâng 1000kg
nam châm nâng 100kg
nam châm nâng 1000kg cung cấp bởi muabannamcham.xyz chuyên cung cấp các loại nam châm trên toàn quốc
Nam châm nâng 1000kg chế tạo ra từ nam cham đất hiếm có lực hút trên bề mặt rất mạnh có tác dụng nâng các vật bằng sắt trong các công xưởng sản xuất. Nam châm nâng có nhiều kích cỡ và trọng lượng khác nhau.
Cũng như nam châm dẻo hay nam châm điện hiện tại nam châm nâng đang được ứng dụng rất hiệu quả vào các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo….

- Giao hàng toàn quốc
- Có chiết khấu
Thuận tiện để sử dụng nam châm nâng 1000kg
·   Không cần chi phí điều hành và Bảo Trì, dễ dàng thao tác sử dụng.
·   Sản xuất ra năng lượng cao, sử dụng nam châm đất hiếm (NdFeB).
·   Cơ cấu chuyển mạch bằng cách chuyển một đòn bẩy với khóa.
    Không có thiệt hại cho từ trường khi nam châm hoạt động liên tục.
·   Dễ dàng di chuyển.
Nguyên tắc hoạt động đơn giản: Đưa nam châm nâng tiếp xúc với vật cần nâng, kéo cần gạt, nam châm nâng sẽ hút chặt vào vật. Khi muốn tách nam châm và vật ra chỉ cần gạt cần gạt theo hướng ngược lại.
Bạn thấy nó rất đơn giản phải không nhỏ gọn và được nhiều nhà máy sử dụng ở các nghành cơ khí, thép,…, với các thao tác sử dụng dễ dàng, thay thế được cáp và xích như vậy nâng cao được hiệu quả sản xuất của các cơ quan đảm bảo an toàn cho công nhân sử dụng. Đặc biệt không sử dụng điện như vậy tiết kiệm được rất là nhiều chi phí cho cơ sở sản xuất, dễ dàng di chuyển đi nhiều nơi. Việc bảo trì máy nam châm nâng cũng rất dễ dàng sản phẩm này được làm từ nam châm vĩnh cửu 
Sản phẩm nam châm nâng 1000kg 
Cũng như nam châm dẻo hay nam châm điện hiện tại nam châm nâng đang được ứng dụng rất hiệu quả vào các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo….
Nguyên tắc hoạt động đơn giản: Đưa nam châm nâng tiếp xúc với vật cần nâng, kéo cần gạt, nam châm nâng sẽ hút chặt vào vật. Khi muốn tách nam cham và vật ra chỉ cần gạt cần gạt theo hướng ngược lại.

Ứng dụng nam châm nâng 1000kg
Nam châm nâng 1000kg được sử dụng cho bốc / dỡ và di chuyển của các đối tượng trong khuôn viên nhà máy.Nó có thể nâng tấm sắt / khối và xi lanh khuôn mẫu.
Do trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và năng lượng từ trường cao nên được sử dụng rộng dãi trong chế tạo, gia công, luyện cán thép / tàu sân ngành công nghiệp, kho tàng, bến cảng, và các ngành công nghiệp

-----------------------------------------------
Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Hàng
*****
HOTLINE: 0966 618 073 
Gmail: truonghungtd8@gmail.com
website: http://www.muabannamcham.com

google+

linkedin