Thứ Bảy, 7 tháng 4, 2018

Nam Châm Lưới Lọc Sắt

Post oleh : Unknown | Rilis : 02:34:00 | Series :
Nam Châm Lưới
Để đáp ứng nhu cầu công việc lọc bỏ tạp chất sắt của nhiều ngành nghề khách nhau một cách nhanh nhất, tự động hóa tiết kiệm chi phí, sức lao động và tiền bạc chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Nam Châm Lưới Lọc Sắt
Nam châm lưới lọc sắt được cấu tạo gồm nhiều thanh nam châm ghép lại với nhau trên cùng một vỉ. Khi nguyên liệu chạy qua lưới, lực từ cực mạnh trên các thanh nam châm sẽ giữ các vật có từ lại, giúp dòng sản phẩm sạch hơn và bảo hệ thống xử lý phía sau nhứ máy nghiền tinh và máy ép khuôn.

Nam châm lưới lọc sắt  gồm nhiều kích thước, hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào hệ thống sẵn có của quý khách hàng, hoặc nhu cầu sử dụng.

Lực từ mạnh: 7000 Gauss, 9000 Gauss, 10,000 Gauss, 12,000 Gauss….

Những thiết kế thông dụng như: bộ lọc nam châm 3 thanh, 5 thanh, 9 thanh … dễ dàng lắp đặt trong các hệ thống đường ống xử lý nguyên liệu.

Ứng dụng:
Nam châm lọc sắt lưới có tác dụng hút sắt ,lọc sắt trong các loại vật liệu bột, hạt, nước…Chính vì vậy nam châm lưới được dùng phổ biến trong ngành chế biến thức ăn chăn nuôi ,chế biến nông, lâm nghiệp như : đường, café, trà, tiêu, chè, gỗ dăm, bột đá, gạch men…
– Ưu điểm của nam châm lọc sắt dạng lưới: lắp đặt, hoạt động đơn giản. Hiệu quả lọc tương đối cao mà giá thành phải chăng. Ứng dụng rộng rãi trên thị trường, tuổi thọ cao. Không tốn năng lượng điện năng khi vận hành.


-----------------------------------------------
Liên Hệ Tư Vấn & Đặt Hàng
*********
HOTLINE: 0966 618 073 
Gmail: truonghungtd8@gmail.com
website: http://www.muabannamcham.comgoogle+

linkedin